Lí do Sanchez mất phong độ tại MU theo lí giải của HLV Wenger

Alexis Sanchez là cái tên quá quen thuộc khi anh từng cống hiến trong màu áo Arsenal và thực sự tỏa sáng dưới sự dẫn dắt của HLV Wenger. Tuy nhiên hồi đầu năm nay anh đã đi theo tiếng gọi của Qủy đỏ.

Cerita 5 Istri Korban Lion Air Rebutan Jenazah, Uang Duka Rp1,3 Miliar Tunggu Putusan Pengadilan
Tuesday November 13, 2018

POJOKSATU.id, JAKARTA – Proses evakuasi korban Lion Air JT 610 di perairan Karawang, Jawa Barat, resmi dihentikan pada Sabtu, 10 November 2018. Jenazah korban Lion Air pun telah diserahkan kepada keluarga masing-masing, termasuk jenazah Rudolf Petrus Sayerz. Penyerahan jenazah Rudolf sempat mengalami hambatan karena diperebutkan oleh tiga istrinya. Rudolf diketahui memiliki 5 istri. Empat istri…

Read the full article

The post Cerita 5 Istri Korban Lion Air Rebutan Jenazah, Uang Duka Rp1,3 Miliar Tunggu Putusan Pengadilan appeared first on M88bet.

Sanchez đến MU từ đầu mùa giải với 4 bàn thắng
Phong độ xuống dốc tại MU
Theo keonhacai, Kể từ hồi đầu năm đến nay, khi khoác trên mình màu áo của MU Sanchez được sự uu ái và ra sân nhiều hơn. Tuy nhiên anh chỉ mới ghi được 4 bàn thắng cho MU trên mọi đấu trường. Đặc biệt vào tối hôm qua, ngay trong trận đại chiến với Juventus, Sanchez được giao nhiệm vụ tiền đạo cắm trước nhưng anh đã không hoàn thành vai trò của mình và phải ra sân giữa chừng.
Những gì mà Sanchez thể hiện đang làm cho người hâm mộ của MU cảm thấy tiếc nuối cho bản hợp đồng giá trị. Tuy nhiên mới đây chính người từng dẫn dắt Sanchez tại Arsenal đã lên tiếng lí giải lí do vì sao Sanchez chưa thực sự thi đấu nổi bật tại MU.
Wenger cho rằng Sanchez cần thêm thời gian để tỏa sáng

Wenger cho rằng Sanchez cần thêm thời gian tại MU
“ Tôi cho rằng Sanchez đã đánh mất sự tự tin. Điểm mạnh của Sanchez dám rê bóng và qua người kể cả khi bị đẩy vào thế khó. Đây cũng là mẫu cầu thủ rất dễ bị tổn thương khi đánh mất sự tự tin.
Hồi đầu mùa giải, Sanchez có được nguồn thể lực sung mãn nhưng giờ cậu ấy cũng đã đánh mất nó. Dĩ nhiên là bây giờ Sanchez cũng có cơ hội khôi phục thể lực tốt khi Mourinho để cậu ấy ngồi ngoài trong một thời gian”.
Xem thêm:
HLV tạm quyền Solari có khởi đầu thành công hơn cả Zidane
Có ai ngờ Mourinho để lộ bộ mặt này sau chiến thắng trước Juventus
The post Lí do Sanchez mất phong độ tại MU theo lí giải của HLV Wenger appeared first on Bóng đá số – bongdaso.

Erick Thohir Ancam Mundur dari Tim Sukses Jokowi, Kenapa?
Saturday November 17, 2018

POJOKSATU.id, JAKARTA – Ketua Tim Kampanye Nasional Joko Widodo – Ma’ruf Amin (TKN Jokowi – Ma’ruf) Erick Thohir ancam mundur dari tim sukses bila Jokowi ingin menjadi raja di Indonesia. Hal ini disampaikan Erick Thohir menanggapi poster Jokowi Raja Jawa yang sempat dipasang di sejumlah titik di Jawa Tengah. “Saya rasa sistem negara kita demokrasi,…

Read the full article

The post Erick Thohir Ancam Mundur dari Tim Sukses Jokowi, Kenapa? appeared first on M88bet.