BXH các đội thứ 3 Asian Cup 2019: Cửa đi tiếp vẫn rộng mở với Việt Nam

Sau khi lượt trận đầu tiên kết thúc, kết quả trên các bảng xếp hạng không quá tệ với ĐT Việt Nam như nhiều người vẫn nghĩ.
Việt Nam còn nhiều cơ hội đi tiếp
Asian Cup 2019 là lần đầu tiên có đến 24 đội tham dự. Nhờ vậy, không chỉ có 2 đội dẫn dầu của mỗi bảng được vào vòng trong mà có đến 4/6 đội xếp thứ 3 có thành tích xuất sắc nhất sẽ được đi tiếp.

Erick Thohir Ancam Mundur dari Tim Sukses Jokowi, Kenapa?
Saturday November 17, 2018

POJOKSATU.id, JAKARTA – Ketua Tim Kampanye Nasional Joko Widodo – Ma’ruf Amin (TKN Jokowi – Ma’ruf) Erick Thohir ancam mundur dari tim sukses bila Jokowi ingin menjadi raja di Indonesia. Hal ini disampaikan Erick Thohir menanggapi poster Jokowi Raja Jawa yang sempat dipasang di sejumlah titik di Jawa Tengah. “Saya rasa sistem negara kita demokrasi,…

Read the full article

The post Erick Thohir Ancam Mundur dari Tim Sukses Jokowi, Kenapa? appeared first on M88bet.

Vậy nên, BXH các đội xếp thứ 3 đang nhận được rất nhiều sự quan tâm. Thậm chí, cuộc đua của các đội trong BXH này còn được xem là khốc liệt nhất. Sau 5 ngày diễn ra giải đấu Asian Cup 2019, lượt đấu đầu tiên cũng đã kết thúc. Qua đó, một số cái tên nổi bật ở cuộc đua top 4 đội xếp thứ 3 xuất sắc nhất cũng đã dần xuất hiện. Việt Nam sau trận thua đáng tiếc trước Iraq gần như không thể thoát khỏi cuộc đua này nếu muốn tiếp tục đi tiếp.
Ở lượt đấu đầu tiên, tổng cộng chỉ có 2 trận hòa xảy ra ở bảng A và bảng B. Và như vậy, tại BXH các đội về thứ 3 ở vòng bảng, 2 đội xếp thứ 3 tại bảng A và B với 1 điểm đang dẫn đầu bảng. Với Việt Nam, dù thua Iraq nhưng có hiệu số tốt nên được xếp hạng 4. Đồng nghĩa, chúng ta đang có mặt trong nhóm 4 đội tốt nhất ở BXH này.

Xếp trên Việt Nam là Turkmenistan cũng thua 2-3 nhưng hơn Việt Nam nhờ nhận số thẻ vàng ít hơn. Với diễn biến hiện tại, cơ hội đi tiếp của ĐT Việt Nam vẫn còn rất nhiều.
Xem thêm:
Man City tạo “cơn đại hồng thủy” cuốn trôi Burton
Muốn giành cup vô địch Ngoại hạng Anh Man City cần thắng Cúp Liên Đoàn
The post BXH các đội thứ 3 Asian Cup 2019: Cửa đi tiếp vẫn rộng mở với Việt Nam appeared first on Bóng đá số – bongdaso.

Cegah Korupsi, Jabar Bakal Terapkan Perijinan Serba Online
Tuesday November 13, 2018

POJOKSATU.id, Bandung – Gubernur Jawa Barat Ridwan Kamil mengharapkan sistem perijinan di Jawa Barat semua harus online di era digital saat ini. Emil, sapaan Ridwan Kamil, mengungkapkan harapannya usai membuka Rapat Koordinasi Pelayanan Terpadu Satu Pintu Pemerintah Daerah Se Jawa Barat Dalam Rangka Rencana Aksi Pencegahan Korupsi Terintegrasi Di Wilayah Provinsi Jawa Barat di Aula DPMPTSP…

Read the full article

The post Cegah Korupsi, Jabar Bakal Terapkan Perijinan Serba Online appeared first on M88bet.