Marcelo là điểm chết cần loại bỏ của Real Madrid

Ở trận Real thua Sociedad 0-2 vào đêm qua, khi hậu vệ trái Marcelo bị cho ra khỏi sân ra ở phút 77 và người thay anh là cầu thủ trẻ Sergio Reguilon, các CĐV sau đó đã phản ứng dữ dội.
Marcelo hết thời

Prediksi Port Vale vs Swindon Town 24 November 2018
Friday November 16, 2018

Prediksi Port Vale vs Swindon Town 24 November 2018 | Prediksi Skor Bola Port Vale vs Swindon Town  | Prediksi Agen SBOBET Port Vale vs Swindon Town  | Prediksi Pertandingan Port Vale vs Swindon Town Liga Inggris, League One | SBOBETS.website – Pada Pertandingan Liga Inggris, League One pekan ini Partai Port Vale akan bertemu dengan Partai Swindon Town . Pertandingan…

Read the full article

The post Prediksi Port Vale vs Swindon Town 24 November 2018 appeared first on M88bet.

Nhiều năm qua, ngôi sao người Brazil đã được xem như là biểu tượng của Real, là nhân tố chủ chốt góp công lớn giúp đội bóng Hoàng gia 4 lần lên ngôi vô địch Champions League vào những mùa trước. Tuy nhiên, HLV Solari không hề sai khi thay Marcelo ra. Ở trận gặp Sociedad, ngôi sao kỳ cựu của Real đã chơi rất tệ. Lý do là bởi anh quá ham lên tham gia tấn công, khiến đội nhà nhiều lần để lộ khoảng trống.
Hậu quả là Sociedad đã có hơn 3 lần tổ chức tấn công ở phía cánh trái của Marcelo và xâm nhập được tới khu cực cấm địa. Bàn thua đầu tiên của Real cũng xuất phát từ tình huống giống vậy. Do Marcelo chạy lên quá cao nên không thể kịp lùi về khi Sociedad phản công, Casemiro không còn cách nào đành phải phạm lỗi trong vòng cấm. Và Willian Jose dĩ nhiên đã tận dụng thành công cơ hội để ghi bàn trên chấm phạt đền.

Trước kia, Marcelo được ca tụng là hậu vệ trái hàng đầu La Liga. Nhưng khi đó anh vẫn còn sung sức. Còn hiện tại ngôi sao người Brazil đã 30 tuổi, không còn đủ khả năng dâng cao rồi lại nhanh chóng lùi về phòng ngự.
Do vậy, hàng thủ của Real đã liên tục để lộ khoảng trống giúp đội bạn có cơ hội khai thác. Bản thân HLV Solari cũng đành thừa nhận thời điểm Marcelo nên nghỉ ngơi đã tới.
Xem thêm:
Morata sẽ tim lại ánh sáng trong tháng 1?
Benfica muốn lôi kéo Mourinho, không ngại chuyện tiền bạc
The post Marcelo là điểm chết cần loại bỏ của Real Madrid appeared first on Bóng đá số – bongdaso.

Prediksi Tranmere Rovers vs Oldham Athletic 24 November 2018
Friday November 16, 2018

Prediksi Tranmere Rovers vs Oldham Athletic 24 November 2018 | Prediksi Skor Bola Tranmere Rovers vs Oldham Athletic  | Prediksi Agen SBOBET Tranmere Rovers vs Oldham Athletic  | Prediksi Pertandingan Tranmere Rovers vs Oldham Athletic Liga Inggris, League One | SBOBETS.website – Pada Pertandingan Liga Inggris, League One pekan ini Partai Tranmere Rovers akan bertemu dengan Partai Oldham Athletic . Pertandingan…

Read the full article

The post Prediksi Tranmere Rovers vs Oldham Athletic 24 November 2018 appeared first on M88bet.