Người Barca cảnh báo Klopp sau phát ngôn xúc phạm

Sau khi biết được những phát ngôn khó chịu của HLV Juergen Klopp về sân Nou Camp, các cầu thủ Barca đã vô cùng bức xúc vì thái độ của vị chiến lược gia người Đức.
Klopp chọc giận người Barca
Chia sẻ ở buổi họp báo trước khi diễn ra trận bán kết lượt đi Champions League với Barca diễn ra trên sân Nou Camp, thuyền trưởng của Liverpool đã có một số phát ngôn thiếu tôn trọng nơi được coi là thánh đường bóng đá lâu đời của Barca.

Sợ mất Klopp, Liverpool vội gia hạn với Klopp
Friday May 10, 2019

Những thành công ngoài mong đợi của Liverpool ở mùa giải năm nay đang dần khẳng địn HLV Juergen Klopp đã có chiến lược đúng đắn. Do đó, BLĐ The Kop đang nỗ lực giữ Klopp lâu nhất có thể. Liverpool nỗ lực giữ chân Klopp Klopp đang dẫn dắt Liverpool ở mùa thứ 5 […]

The post Sợ mất Klopp, Liverpool vội gia hạn với Klopp appeared first on Bóng Đá Số - Bong Da So - bongdaso .com.

HLV Klopp thẳng thắn cho biết Camp Nou chỉ là một sân vận động. Dù diện tích khá lớn nhưng nếu nói là thánh đường bóng đá thì không phải. Nhiều đội bóng đã có những trận làm khách tồi tệ tại đây nhưng Klopp vẫn tuyên bố không hề e sợ.
Trước những lời nói của vị chiến lược gia người Đức, rất nhiều cầu thủ và cả BLĐ Barca đã tỏ ra vô cùng khó chịu. Tiền vệ Ivan Rakitic chia sẻ sau khi theo dõi buổi họp báo, anh nhận ra HLV Klopp chỉ có ý định giảm bớt áp lực cho các học trò. Ông muốn những cầu thủ Liverpool coi sân vận động này như những nơi khác. Nhưng Nou Camp là nơi rất đặc biệt và tất cả đều phải tôn trọng điều đó khi đến nơi này.

Người Barca cảnh báo Klopp sau phát ngôn xúc phạm
Wednesday May 01, 2019

Sau khi biết được những phát ngôn khó chịu của HLV Juergen Klopp về sân Nou Camp, các cầu thủ Barca đã vô cùng bức xúc vì thái độ của vị chiến lược gia người Đức. Klopp chọc giận người Barca Chia sẻ ở buổi họp báo trước khi diễn ra trận bán kết lượt […]

The post Người Barca cảnh báo Klopp sau phát ngôn xúc phạm appeared first on Bóng Đá Số - Bong Da So - bongdaso .com.

Cùng chung ý kiến, HLV Ernesto Valverde của Barca đã khéo léo cảnh báo người đồng nghiệp nên cẩn thận trước các mối nguy hại mà Liverpool có thể phải trải qua vào đêm nay. Theo đó, HLV Valverde cho biết phát ngôn của Klopp chỉ có tác dụng làm dịu đi sự áp lực và căng thẳng. Ở Nou Camp, các CĐV có ảnh hưởng rất quan trọng, với 90.000 khán giả ủng hộ sự khác biệt là rất lớn.
Xem thêm:
Bale cam kết “một lòng một dạ” với Real
Barca sẽ học hỏi lối chơi của Man City để đánh bại Liverpool
The post Người Barca cảnh báo Klopp sau phát ngôn xúc phạm appeared first on Bóng đá số – bongdaso.

Ronaldo yêu cầu chiêu mộ 6 sao để cứu vớt Juventus
Wednesday April 24, 2019

Thất vọng trước thành tích tệ hại vừa qua của Juventus tại đấu trường Champions League, siêu sao Cristiano Ronaldo đã gửi tới BLĐ đội bóng một danh sách 6 ngôi sao cần chiêu mộ trong hè này do chính anh lập ra. Ronaldo đòi Juventus chiêu mộ 6 ngôi sao Juventus chiêu mộ Ronaldo […]

The post Ronaldo yêu cầu chiêu mộ 6 sao để cứu vớt Juventus appeared first on Bóng Đá Số - Bong Da So - bongdaso .com.